Giới thiệu về SEO69

Giới thiệu SEO69

Có 3 anh chàng Linh, Cốt, Dung làm SEO đã lâu nhưng chưa đạt được thành quả gì đáng kể, từ khóa lẹt đẹt quanh quẩn tại trang 2 – 3, đền tiền dự án mà thành ra trắng tay.

Nghe nói trên 1 ngọn núi kia, trong túp lều cỏ có vị Khỉnh Mông tiên sinh chuyên dạy về SEO Signal, Entity, 3 anh em không quản đường xá xa xôi quyết tâm tới bái phỏng. Sau rất nhiều khó khăn, cực khổ cuối cùng cũng tìm được nơi ở của Mông tiên sinh.

Linh thưa:

Mông tiên sinh, 3 huynh đệ tôi làm SEO đã lâu nhưng phần lớn là… đền tiền dự án cho khách. Backlink đi nhiều từ social, guest post, pbn, forum… đủ cả không thiếu loại nào nhưng không hiệu quả, có đôi khi bị phạt vì spam link.

Cốt bổ sung:

Code đã tối ưu gọn gàng, tốc độ tải nhanh, điểm speed, core web vital, page experience đạt chuẩn, bảo mật tốt nhưng cũng không đem lại khác biệt nhiều.

Dung tiếp lời:

Website đã viết rất nhiều bài, chuẩn SEO đúng intent người dùng, up bài đều đặn theo lịch trình nhưng từ khóa vẫn cứ kẹt cứng tại trang 2, 3.

3 anh em đồng thanh:

Cúi xin tiên sinh chỉ điểm, giúp anh em tôi thoát khỏi vòng bế tắc này.

Mông tiên sinh phe phẩy quạt, chầm chậm nhấp ngụm trà, lát sau nói:

3 vị – 3 vấn đề khác nhau nhưng theo Mông tôi thấy vẫn chỉ nằm ở 1 nguyên nhân. Các vị mời nhìn

Nói rồi liền đứng dậy, tay phải chỉ vào người mình, ngay phần bụng nói:

Vấn đề của các vị nằm ở chỗ này.

3 anh em nhìn qua 1 lượt rồi theo động tác của Mông tiên sinh di chuyển qua hông, xuống đến đầu gối rồi lại trở về bụng. Mọi người lâm vào trầm tư suy nghĩ.

Lát sau, Linh đáp:

Ý tiên sinh có phải làm seo “cần có 1 tấm lòng”, không spam link không bắn link bẩn vào site đối thủ.

Cốt tiếp lời:

Liệu có phải là trung thực không ddos, không report bẩn đối thủ, không tạo site rác lấy mã code về website.

Dung thưa:

Hay là lòng tự trọng, không leech, không copy bài đối thủ.

Mông tiên sinh lắc đầu cười lớn:

Các vị chớ vội, từ từ quan sát.

ảnh trang trí website

Nói rồi hơi khom người, hai tay ôm ra phía trước, hông lắc lư lên xuống trước sau từng nhịp từng nhịp đều đặn.

3 người quan sát suy nghĩ miên man đến điều gì đó rất quen thuộc nhưng trong khoảnh khắc không thể nhớ ra:

Đây làaa…?

Mông tiên sinh đáp:

Đúng đúng đúng! Là thế “La Hán Đẩy Xe Bò”.

Nói xong, liền ngưng động tác, nở một nụ cười trìu mến mà nhìn qua từng người. 3 huynh đệ bất giác cảm thấy như có luồng điện xoẹt qua, lạnh cứng cả sống lưng. Miên man suy nghĩ phải chăng phen này phải đổi “sắc” lấy “kiến thức”.

Khỉnh Mông chậm rãi ngồi xuống bàn, nhấp 1 ngụm trà, tay phe phẩy quạt, từ tốn nói:

3 vị… không phải gu của ta. Không cần lo lắng.

Vừa nãy làm ví dụ là muốn cho mọi người thấy: Vấn đề chính ở đây nằm ở khả năng kết hợp. Tùy vào dự án, ngân sách, đối thủ mà có chiến thuật, chiến lược khác nhau. Từ đó dẫn đến có những phần cần phải được ưu tiên nhiều hơn, có những phần sẽ tối giản, lược bớt đi.

Đã đi 200 link chưa thấy tín hiệu gì thì không có nghĩa cố đi thêm 1000 link nữa để chứng minh backlink hiệu quả.

Content, Bài viết tuy nhiều nhưng bài viết thực sự quan trọng lại chưa được quan tâm, gãy cấu trúc website thì vô dụng.

Tối ưu code nhanh, bảo mật tốt mà không chú trọng nội dung, link thì làm việc gì cũng lâu.

Tựa như tư thế “la hán đẩy xe bò” vừa nãy, phải phối kết hợp cả chân, tay, đùi từng bộ phận, lực phân bổ tập trung vào 1 điểm, thân & người hợp nhất, người đâu thân đó, phát huy sức mạnh toàn cơ thể khiến động tác trở nên trơn chu, dễ dàng di chuyển như xe nhẹ đường quen ắt hẳn vọt thẳng qua chợ mà vẫn còn dư tiền.

Dựa vào đó, điều thiếu sót của các vị nằm ở khả năng kết hợp 3 yếu tố chinh: linkcontentcode 1 cách có trình tự, nhịp nhàng như đẩy xe hàng, ngoài ra mentionusersignalbrandingGoogle adsFacebook ads… cũng xem qua thì há từ khóa nào mà không lên.

3 người lâm vào trạng thái đốn ngộ như mơ hồ chạm tới tầng bình cảnh đang xiềng xích kiến thức SEO bấy lâu nay. Chợt 3 tiếng nổ lớn vang lên, không gian xung quanh như bị nén lại, nứt vỡ thành từng vòng nhỏ lan tỏa khắp căn phòng, tầng ngăn cách bấy lâu nay bị phá vỡ, 3 người đột phá kiến thức, chính thức bước chân vào thế giới SEO mới, như thuyền vào biển rộng, trời cao mặc chim bay. Độ nửa canh giờ sau không gian xung quanh trở lại bình thường.

Linh thưa:
Đa tạ tiên sinh chỉ điểm. 3 huynh đệ vô cùng cảm kích. Nhân tiện tôi muốn lập 1 website về tin tức SEO, không biết nên lấy tên nào cho phải.

Sự ra đời của SEO69?

3 vị đã không quản đường xá, khó khăn đến đây. Mông tôi cũng sẽ tư vấn tận tình. Lập 1 website tin tức SEO sao? Vậy thì lấy tên SEO69 đi.
69 là một con số đẹp hơn nữa 69 cũng là 1 tư thế tốt ngụ ý rằng SEOer không nên bó buộc mình trong 1 cách làm. Trong SEO có rất nhiều cách tiếp cận tùy thuộc vào ngành, ngách, ngân sách mà có cách làm cụ thể để dự án đạt KPI, giúp từ khóa lên đỉnh nhanh, đúng tiến độ.

SEO69 là gì?

SEO69 là website chuyên cập nhật tin tức, thuật toán SEO, kiến thức, hỏi đáp, hướng dẫn, cách làm v.v.  dành cho cộng đồng SEO và Marketing. 

logo seo 69

Tầm nhìn và sứ mệnh của SEO69

SEO69 mong muốn viết SEO theo 1 cách hấp dẫn hơn, dễ hiểu, dễ áp dụng. Đưa SEO thành 1 kênh dễ hiểu, dễ chiều, dễ chịu, dễ chill… với tất cả mọi người.