Tổng hợp tin tức SEO 07-08-2021

Tin chính:
Google đưa ra bài kiểm tra về quá trình thu thập thông tin của Googlebot.
Google's John Mueller cho biết bản cập nhật trải nghiệm trang kết hợp các chỉ số thiết yếu website là một tín hiệu xếp hạng quan trọng...
Dưới đây là bản tóm tắt tin tức SEO mới nhất được SEO69 tổng hợp trên các diễn đàn, website uy tín ngày 07/08/2021.

Tin tức SEO Google

 • Myths and facts about crawling
  Google đưa ra bài kiểm tra về quá trình thu thập thông tin và lập chỉ mục của Googlebot. Đây là bài kiểm tra trắc nghiệm đúng sai với các giải thích lý do tại sao câu trả lời đó đúng hay sai.
Google test crawl exam
 • John Mueller trả lời trên Reddit rằng bản cập nhật trải nghiệm trang cùng các chỉ số thiết yếu trang Web là yếu tố xếp hạng quan trọng. John nói “nó là một yếu tố xếp hạng, và có tác động đáng kể, nhưng không thay thế mức độ liên quan.”

  Đây là một sự thay đổi bất ngờ khi trong quá khứ Google’s Gary Illyes cho biết bản cập nhật trải nghiệm trang sẽ không tác động quá đáng kể và có thể giống như một tín hiệu phụ hơn là một thứ gì đó thực sự lớn. Danny Sullivan cũng cho biết nó sẽ không dẫn đến một sự thay đổi lớn khi được tung ra.

Tin tức SEO69

Tin tức SEO Search Engine Land

 • How to win in Google’s E-A-T
  E-A-T (Chuyên môn, Độ tin cậy và Độ uy tín) là cách Google xếp hạng các kết quả tìm kiếm. Một phần lớn E-A-T của Google có thể được đo lường và cải thiện một cách khách quan khi sử dụng Topical Authority.
  Vì vậy, nếu bạn muốn xếp hạng tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của mình trên Google, bạn cần phải hiểu cách thúc đẩy Topical Authority và cách cải thiện chúng.

Tin tức SEO Search Engine Journal

 • 15 Reasons Why Your Business Absolutely Needs SEO
  “SEO là làm Thương hiệu với ngân sách tiết kiệm”. Các thương hiệu cần SEO vì đây là cách khả thi và hiệu quả nhất để hiểu và tiếp cận khách hàng trong những thời điểm quan trọng.

Tin tức SEO khác

 • How to structure an eCommerce site for SEO
  99% các trang web Thương mại điện tử có (nên có) trang chủ, các trang danh mục phác thảo loại sản phẩm chính mà Webíte bán và các trang sản phẩm để mua các sản phẩm riêng lẻ.
  Tuy nhiên điều này mất rất nhiều công sức và thời gian. Bài viết này giúp bạn cách cấu trúc Website Thương mại điện tử tối ưu nhất.

Source

 • Search Engine Land
 • Search Engine Journal
 • Deep Crawl